Cách lựa chọn nội thất cabin thang máy phù hợp với từng tải trọng

Cabin thang máy được cấu tạo từ nhiều linh kiện thang máy khác nhau như cửa tầng, cabin, trần, sàn thang máy, tay vịn, hộp nút bấm hay bảng hiện thỉ…vv… Nếu các chủ đầu tư vẫn còn mơ hồ, chưa biết cách lựa chọn nội thất thang máy ra sao để sở hữu một chiếc thang máy đẹp thời thượng, ấn tượng và hiện đại thì hãy theo dõi bài tư vấn kinh nghiệm lựa chọn nội thất cabin thang máy với từng tải trọng của Thang Máy Miền Trung.

Tải trọng 250kg

Với tải trọng nhỏ, phù hợp sử dụng cho 2-3 người cùng lúc. Quý khách hàng nên sử dụng thiết kế thang kính quan sát.

Mặt ngoài ốp kính, phía trong nội thất cabin cơ bản 3 vách cabin đều là kính.

Sử dụng toàn bộ bằng vách kính giúp không gian bên trong thang máy rộng rãi, thoáng đãng hơn. Tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, không bị ngột ngạt trong không gian hẹp.

Tải trọng 350kg

Với tải trọng 350kg, khách hàng có 2 sự lựa chọn để thiết kế cabin thang máy:

Đầu tiên, thang kính quan sát với 3 vách kính vẫn là sự lựa chọn tối ưu giúp không gian phía trong cabin thang máy trở nên rộng hơn, thoải mái hơn.

Ngoài ra, nếu đã xây dựng hố thang bê tông, Quý khách hàng có thể trang trí bên trong bằng các vật liệu như inox hay laminate. Tuy nhiên nên xen kẽ inox gương vào các vách để tạo chiều sâu và độ rộng cho thang máy. Tuyệt đối không sử dụng các vật liệu có độ dày lớn như gỗ tự nhiên, các vật liệu này làm không gian của thang máy nhỏ lại, thay vì đó có thể sử dụng các vật liệu giả gỗ vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo diện tích cabin không bị cắt bớt quá nhiều.

Tải trọng 450kg

Với kích thước tải trọng 450kg, Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn để trang trí cabin thang máy. Sự lựa chọn đầu tiên vẫn là thang kính quan sát nếu Quý khách hàng chưa xây sẵn hố bê tông.

Khi lắp đặt thang máy đã có sẵn hố bê tông, với tải trong 450kg, kích thước cabin rộng, Quý khách hàng nên trang trí với họa tiết hoa văn từ nhỏ tới vừa nhằm tạo điểm nhấn cho thang máy.

Đặc biệt với tải trọng này là kết hợp trang trí cabin bằng vách kính và vách inox hoặc gỗ nhằm tạo điểm sự khác biệt trong thiết kế. Với kiểu kết hợp trang trí này, có thể giúp thang máy vừa tạo không gian rộng rãi khi sử dụng vách kinh, vừa tạo sự sang trọng và nhiều lựa chọn về mẫu mã, hoa văn trên vật liệu inox ở các vách cabin.

Tải trọng thang từ 630kg trở lên

Với các thang máy có tải trọng lớn, lựa chọn tối ưu là lắp đặt thang máy hố bê tông. Khách hàng sẽ có nhiều kiểu dáng để trang trí cho cabin tùy thuộc vào tài chính.

Khi kích thước các vách cabin lớn, Quý khách hàng có thể sử dụng hoa văn lớn, cầu kỳ, cần không gian để hoa văn được rõ và đẹp nhất. Bên cạnh đó sử dụng các vật liệu như da, gỗ tự nhiên để trang trí cabin thang máy tạo sự sang trọng và độc lạ.

Quý khách hàng vẫn có thể sử dụng thang kính quan sát nhưng với những thang có diện tích cabin lớn, vệ sinh các vách kính thường xuyên cũng là một trong những yếu tố cần lưu ý.

Để nhận tư vấn thiết kế cabin thang máy, Quý khách vui lòng liên hệ theo số 0966.022.533 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY MIỀN TRUNG

Tư vấn – Lắp đặt – Sửa chữa – Cứu hộ thang máy hàng đầu Miền Trung

Chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy:

—————————————

VP đại diện: 775 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Liên hệ tư vấn: 0966.022.533

Hotline cứu hộ: 1900.0138

Email: [email protected]

.