Đăng ký điện 3 pha cho thang máy cần những giấy tờ gì?

Hiện nay, không chỉ mình các xưởng sản xuất, hộ gia đình đều có thể đăng ký lắp điện 3 pha để sử dụng trong sinh hoạt. Tuy nhiên để được lắp điện 3 pha cho thang máy gia đình cần phải hội đủ 2 yếu tố sau:

  1. Trong khu vực nhà Quý khách có hạ tầng điện lưới 3 pha
  2. Chứng minh được gia đình có sử dụng thiết bị công suất lớn, yêu cầu phải dùng điện 3 pha. Chứng minh bằng cách gửi cho bên điện lực một bản photocopy của hợp đồng mua thang máy. Vì trong hợp đồng có ghi rõ yêu cầu nguồn điện cấp cho thang máy là điện 3 pha.

Thủ tục đăng ký lắp công tơ 3 pha

Để được cấp điện 3 pha cho thang máy Quý khách khi đến phòng giao dịch khách hàng của điện lực khu vực cần phải hoàn thiện 2 loại giấy tờ sau:

  1. 01 bản sao của một trong các giấy tờ sau để xác định địa điểm sử dụng điện như: Hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất (sổ đỏ, sổ hồng) hoặc hợp đồng mua bán nhà hoặc hợp đồng thuê nhà có thời hạn từ 01 năm trở lên…
  2. 01 bản sao hợp đồng mua thang máy

yeu cau lap dien 3 pha cho thang may

Chi phí lắp điện 3 pha

  1. Chi phí thiết bị vật tư như dây dẫn điện 3 pha (lưu ý: Công tơ điện, CB, hộp công tơ, thiết bị treo công tơ,…sẽ do điện lực cung cấp và khách hàng không phải thanh toán). Dây điện 3 pha dùng cho thang máy là cáp 3×10 + 1×6.
  2. Nhân công lắp đặt sau công tơ (chi phí kéo dây điện từ công tơ vào nhà)
  3. Các khoản thuế phí theo quy định của Nhà nước.

Tổng chi phí lắp đặt điện pha cho hộ gia đình khoảng từ 15.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng tùy vào từng khu vực, vào vị trí lắp đặt, khoảng cách từ công tơ tới công trình.

Lợi ích của việc dùng điện 3 pha là giúp các thiết bị điện lớn như thang máy hoạt động ổn định và hiệu quả.

Tuy nhiên nếu trong trường hợp mà Quý khách không thể lắp điện 3 pha do địa điểm công trình chưa có hạ tầng thì giải pháp cho thang máy sẽ như thế nào?

Lúc này thì sẽ chuyển sang loại thang máy gia đình dùng điện 1 pha. Và để ổn định thì Quý khách cũng sẽ cần phải lắp thêm ổn áp riêng cho thang máy.

Nếu đang quan tâm về thang máy, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến:

CÔNG TY CP THANG MÁY MIỀN TRUNG

Tư vấn – Lắp đặt – Sửa chữa – Cứu hộ thang máy hàng đầu Miền Trung

____________________

Cứu hộ thang máy MIỄN PHÍ:

 🆘 GỌI NGAY: 1900.0138

____________________

⛩ Vp đại diện: 775 Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Tp. Thanh Hóa.

📲 Liên Hệ Tự Vấn: 0966.022.533

☎️ Hotline cứu hộ thang: 1900 0138

📩 Email: [email protected]

🌐 Website: www.thangmaymientrung.vn