Hoạ tiết cửa tầng thang máy: Sắc nét từ bản vẽ đến thực tế công trình

Cửa tầng thang máy được cấu tạo từ 2 lớp cửa. Lớp cửa phía trong gọi là cửa Cabin và lớp phía ngoài là Cửa tầng. Ngoài không gian phía trong cabin ra thì thiết kế của cửa tầng chính là phần quan trọng nhất làm toát lên vẻ đẹp của chiếc thang máy và cũng là điểm nhấn sang trọng trong ngôi nhà.

Với công nghệ in CNC, Thang Máy Miền Trung đã đưa ra thị trường những sản phẩm có hoạ tiết sắc nét, tinh tế và chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Do vậy, hình ảnh cửa tầng trên thực tế giống bản vẽ tới 99%. Ngoài ra, nếu quý khách hàng muốn in hoạ tiết mang thương hiệu cá nhân, có thể đặt hàng riêng với Thang Máy Miền Trung.

Tham khảo 20+ mẫu thiết kế cửa tầng tại đây

Một trong những điểm giúp tăng tính thẩm mỹ cửa cửa tầng đấy là khung bao cửa tầng. Khung bao bản rộng phù hợp với không gian sang trọng, bề thế như sảnh khách sạn, trung tâm hội nghị… Ngược lại, khung bao bản hẹp mang lại cảm giác thanh thoát, tinh tế. Nó thường được dùng trong thang máy gia đình hay các thang máy tải khách nhỏ.

Khung bao bản hẹp (bên trái) và bản rộng (bên phải)

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI – ĐẠI TIỆC ƯU ĐÃI

Kỷ niệm hành trình 10 năm phát triển của Thang Máy Miền Trung.

Đặc biệt từ ngày 26/9 đến ngày 30/10, Quý khách hàng đặt cọc hoặc ký hợp đồng lắp đặt thang máy sẽ được nhận ngay bộ 3 quà tặng hấp dẫn. Tổng giá trị quà tặng lên đến 10 triệu đồng.

Chi tiết chương trình xem tại:

Thang Máy Miền Trung - Khuyến mãi đặc biệt

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY MIỀN TRUNG

Tư vấn – Lắp đặt – Sửa chữa – Cứu hộ thang máy hàng đầu Miền Trung

Chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy:

—————————————

⛩ Vp đại diện: 775 Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Tp. Thanh Hóa.

📲 Liên Hệ Tư Vấn: 0966.022.533

☎️ Hotline cứu hộ thang: 1900 0138

📩 Email: [email protected]

🌐 Website: thangmaymientrung.vn

👨‍👦‍👦 Fanpage: Thang Máy Miền Trung