Trường mầm non Hoa Hướng Dương

>> Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 1900 0138

Trường Mầm non Hoa Hướng Dương tọa lại tại số 32 Trần Quang Huy, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa. Nơi đây Phụ huynh sẽ thật yên tâm và hạnh phúc khi Bé yêu được chăm sóc bởi một Môi trường thân thiện, an toàn, được lĩnh hội một nền Giáo dục tiện nghi hiện đại. Từ đó giúp các Bé bước đầu hình thành các kỹ năng cần thiết nhất cho trẻ đó là: Tôn trọng – Tự tin – Năng động – Sáng tạo.

Trường Mầm non Hoa Hướng Dương

Hướng đến sự an toàn cho các em nhỏ trong quá trình học tập – sinh hoạt tại trường. Nhà trường đã liên hệ với nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy trong và ngoài địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Công ty Cổ phần Thang Máy Miền Trung tự hào là đơn vị được nhà trường tin tưởng, lựa chọn lắp đặt thang máy tại trường mầm non.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng với tiêu chí: An toàn – Chất lượng – Thẩm mỹ, Công ty Cổ phần Thang Máy Miền Trung đã đưa ra được lộ trình lắp đặt với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn đưa vào lắp đặt thang máy.

Hình ảnh lắp đặt phần thô của thang máy

Thang máy tại Trường Mầm non Hoa Hướng Dương sử dụng tủ điện nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ (tủ điện thế hệ mới, được cung cấp độc quyền bởi Công ty CP Thang máy Miền Trung) và động cơ được nhập khẩu từ Đức. Tất cả đều được kiểm nghiệm trước khi đưa vào lắp đặt và sử dụng.

Công trình những ngày đầu xây dựng

Với đặc thù là thang máy lắp ngoài trời, sử dụng kính cường lực sẽ dễ hấp thụ nhiệt bên ngoài nên giải pháp cho vấn đề này đó là dán film cách nhiệt. Thang máy sau khi lắp đặt xong, công đoạn cuối cùng là dán film cách nhiệt để đảm bảo môi trường bên trong cabin được ổn định, nhiệt độ phù hợp với người sử dụng. Nhất là đối tượng sử dụng là các em nhỏ.

Thang máy sau khi hoàn thiện dán film cách nhiệt

Chúng tôi vô cùng vui mừng và tự hào khi hoàn thiện công trình này, bởi chúng tôi biết rằng, giá trị chúng tôi mang lại không chỉ là một chiếc thang máy có thể di chuyển lên xuống. Mà đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ để tạo ra một sản phẩm có thể đạt đến độ chân – thiện – mỹ. Đảm bảo chất lượng, sử dụng hiệu quả – an toàn, đem lại sự tiện nghi, một điểm nhấn cho công trình.

Một số hình ảnh khuôn viên Công trình trường Mầm non Hoa Hướng Dương:

Khuôn viên trường Mầm non Hoa Hướng Dương

Công ty CP Thang Máy Miền Trung hân hạnh được đồng hành cùng Trường Mầm non Hoa Hướng Dương trong bước đầu xây dựng cơ sở vật chất trường học. Mong rằng Quý nhà trường luôn vững bước trong chặng đường ươm mầm, nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước.