Nâng cấp thiết bị – Chi phí phù hợp

Chế độ bảo dưỡng của thang máy miền trung

Nhiều gói nâng cấp dịch vụ được thiết kế linh hoạt vừa túi tiền dành cho các sản phẩm thang máy, thang cuốn và thang băng chuyền. Với mục đích nâng cao sự an toàn và tính an ninh, tăng cường hiệu suất, độ tin cậy của thiết bị và đáp ứng các yêu cầu dành riêng cho người khuyết tật, hoặc nhằm cải thiện tính mỹ quan của môi trường. Chương trình nâng cấp của Thang máy miền trung có thể giúp tiết kiệm tối đa khoản đầu tư cho tòa nhà của bạn.

>>Hotline cứu hộ thang máy khẩn cấp 24/7 miễn phí: 19000138

1. Độ tin cậy
Thay thế các hệ thống điện cơ cũ hơn bằng các công nghệ mới để cải thiện độ đáng tin cậy.
2. Hiệu suất
Với các chiến lược nhằm cải thiện và nâng cấp hiệu suất mang lại sự vận hành cửa nhẹ nhàng. Công nghệ mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm công nghệ tiên tiến và ấn tượng.
3. Sự an toàn
Giúp hệ thống của bạn duy trì các quy định bằng các tính năng an toàn mới.
4. Tiết kiệm năng lượng
Các bộ phận tiết kiệm năng lượng mới có thể giúp tiêu thụ ít năng lượng hơn và bền vững theo thời gian so với các hệ thống lắp đặt cũ.
5. Sự an ninh
Các gói nâng cấp an ninh có thể giúp kiểm soát tình trạng sử dụng thang máy trái phép, hoặc hạn chế tiếp cận ở các hệ thống sàn đã được chọn lọc.
6. Hình thức
Hình thức không chỉ thể hiện một bộ mặt đẹp. Các gói nâng cấp buồng thang máy và cấu kiện còn có sự cải thiện chức năng, độ đáng tin cậy và khả năng dễ tiếp cận.
7. Khả năng dễ tiếp cận
Nhiều tính năng được cải thiện để tạo điều kiện tiếp cận dễ dàng dành riêng cho người khuyết tật, Thông thường, những gói nâng cấp này cũng có lợi ích về hình thức hoặc hiệu suất.