Tay vịn thang máy

Tay vịn thang máy là món phụ kiện đóng một vai trò rất quan trọng không thể thiếu rời, vừa tạo cảm giác an toàn cho người đi thang máy vừa có tác dụng bảo vệ tấm vách trong cabin thang máy.

Trong cabin của thang máy có rất nhiều phụ kiện để trang trí và lắp đặt. Một trong những yếu tố dễ nhận biết đó chính là mẫu tay vịn của thang máy. Nó không chỉ có chức năng về công dụng dùng để tay mà con mang tính thẩm mỹ khi tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho không gian bên trong cabin của thang máy.

Các mẫu tay vịn thang máy

Các mẫu Tay vịn thang máy - Thang Máy Miền Trung
Các mẫu tay vịn thang máy Miền Trung

Lợi ích của tay vịn thang máy

Thường sử dụng những mẫu thiết kế khác nhau phù hợp với tổng thể của Cabin. Tay vịn sử dụng trong cabin dùng inox làm vật liệu để gia công. Được lắp ở hai bên hông, có khi lắp ở cả ba vách cabin, hoặc lắp ở một vách đáy.

Các mẫu Tay vịn thang máy - Thang Máy Miền Trung

Mẫu tay vịn này thường được lựa chọn theo mẫu của cabin. Từ đó, mỗi cabin có kiểu dáng khác nhau sẽ tương ứng với tay vịn sẵn có. Tuy nhiên, tay vịn thang máy có thể linh hoạt lắp đặt và thay thế miễn sao gia chủ cảm thấy đẹp và ưng ý nhất.

Tay vịn inox có nhiều mẫu mã, họa tiết như tròn, thanh… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng thời, tay vịn đẹp còn thể hiện phong cách của gia chủ với màu sắc, kiểu dáng độc đáo, ấn tượng.

Tay vịn của thang máy không chỉ có chức năng là chỗ dựa để tay mà còn mang tính thẩm mỹ khi tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho không gian bên trong cabin của thang máy.

Khi bước vào thang máy, cảm giác đầu tiên đập vào mắt là nội thất thang máy, độ thẩm mỹ thang máy và độ chắc chắn thang máy. Nội thất cabin của thang máy có rất nhiều chi tiết để trang trí và lắp đặt để đánh giá về độ chăm chút cũng như những yêu cầu của chủ nhà đến không gian bên trong thang máy gia đình của mình. Tay vịn cabin là yếu tố nội thất được chú trọng đầu tư cả về mặt chất liệu lẫn kiểu dáng thiết kế.

Tay vịn trong cabin thang máy đóng một vai trò rất quan trọng để quyết định cả 3 yếu tố trên của một chiếc thang máy, đồng thời vừa tạo cảm giác an toàn cho người đi thang máy vừa có tác dụng bảo vệ tấm vách của thang máy.

Tay vịn trong cabin thang máy có lợi ích rất lớn trong việc giúp người đi thang máy giữ vững được vị trí thăng bằng của mình, không bị ngã hay va chạm khi thang máy chao đảo, mất cân bằng.


Các mẫu thang máy thực tế

Những ưu điểm vượt trội khác tại Thang Máy Miền Trung

  • Đa dạng các loại tải trọng để khách hàng có lựa chọn như ý.
  • Sử dụng nguồn điện thông thường, tiết kiệm điện năng.
  • Cabin trang trí sang trọng, thiết kế phù hợp với nội thất gia đình.

Ngoài ra, dịch vụ của thang máy Miền Trung là giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho cá nhân, đang tìm kiếm giải pháp toàn diện cho Thang máy gia đình. Kết hợp yếu tố con người và công nghệ, thang máy Miền Trung cung cấp những dịch vụ thang máy gia đình linh hoạt giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Có nhà máy sản xuất, giảm giá thành sản phẩm nên có giá cạnh tranh trên thị trường.
  • Không ngừng cải tiến công nghệ cũng như nâng cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng xử lý các kỹ thuật về thang máy, đạt hiệu quả tối ưu trong công việc kiểm soát chất lượng.
  • Bảo hành luôn là yếu tố “chứng thực” cho chất lượng sản phẩm lâu dài và bền chắc, vì thế chính sách bảo hành dài hạn của Thang máy Miền Trung sẽ luôn giữ vững giá trị chất lượng cho sản phẩm thang máy.
  • Thang máy Miền Trung hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng tiện nghi thang máy gia đình cho cuộc sống hoàn hảo, vì thế chúng tôi cung cấp những sản phẩm thang máy gia đình chọn lọc với chất lượng cao, thiết kế, phong cách đa dạng.

Lắp đặt thang máy gia đình tại Thang Máy Miền Trung ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất với mức giá tốt. Liên hệ Thang Máy Miền Trung ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi, Thang Máy Miền Trung luôn cung cấp các những sản phẩm thang máy thương hiệu uy tín từ những đối tác hàng đầu trên thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY MIỀN TRUNG

Tư vấn – Lắp đặt – Sửa chữa – Cứu hộ thang máy hàng đầu Miền Trung

Chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy:

—————————————

VP đại diện: 775 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Liên hệ tư vấn: 0966.022.533

Hotline cứu hộ: 1900.0138

Email: [email protected]