Gia đình KĐT Bình Minh- TP. Thanh Hóa

>> Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 1900 0138

Thang máy dành cho hộ gia đình tại Khu đô thị Bình Minh, TP. Thanh Hóa. Khách hàng lựa chọn lắp đặt thang máy có phòng máy để tiện cho việc lắp đặt cũng như bảo dưỡng sau này.

Thang máy dành cho hộ gia đình.

Công ty Cổ phần Thang máy Miền Trung độc quyền phân phối và lắp đặt hệ điều khiển nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ tại khu vực Thanh Hóa. Tủ điện nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ với công nghệ tiên tiến, thiết kế tiết kiệm không gian nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt phù hợp cho thang máy hộ gia đình, không gian nhỏ hẹp, các công trình thang máy không có phòng máy.

Tủ điện nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ
Tủ điện nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ

Công trình được hoàn thiện trong vòng 60 ngày với 04 điểm dừng, tải trọng 450 kg. Đây là kích thước thang máy phổ biến được các hộ gia đình lựa chọn cho tổ ấm của mình. Thang máy giờ đây không chỉ còn dùng để di chuyển, mà là một phần nội thất của ngôi nhà đem lại sự tiện nghi, sang trọng, một điểm nhấn trong chính ngôi nhà của bạn.

Khách hàng lựa chọn máy kéo của thương hiệu Fuji, nhập khẩu từ Malaysia. Đây là dòng máy kéo thông dụng nhất trên thị trường, giá cả phải chăng, hoạt động ổn định. Đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng muốn lắp thang máy trong gia đình.

Máy kéo Fuji

Khi đến với Công ty cổ phần Thang Máy Miền Trung, khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, am hiểu thông số kỹ thuật, chắc chắn sẽ giúp khách hàng lựa chọn được chiếc thang máy phù hợp. Hãy để Thang máy Miền Trung nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của bạn!

Công ty Cổ phần Thang Máy Miền Trung: Chất lượng hơn vạn lời nói!