Thang máy nghiêng đi xuyên rừng thu hút du khách ưa mạo hiểm

Khách sạn La Lancha Boutique là một khu nghỉ mát ẩn mình trong rừng nhiệt đới Guatemala, từ độ cao này có thể phóng mắt nhìn ra hồ Petén Itzá. Khách sạn cách biên giới Belize 1 giờ lái xe và mất 45 phút để đến khu di chỉ của người Maya ở Tikal và Vườn sinh quyển của người Maya, đây là khu bảo tồn nhiệt đới lớn nhất ở Trung Mỹ.

Với địa hình đặc biệt, khách sạn này thu hút du khách đam mê du lịch mạo hiểm trong rừng và các hoạt động dưới nước tại hồ Petén Itzá như chèo thuyền, chèo thuyền kayak. Nơi này cũng cho phép bạn đi bộ trên không, đường dây zip, cưỡi ngựa hoặc “chill chill” tại đường mòn trong rừng. Và đặc biệt nhất phải kể đến đây là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời với không gian yên ả, thanh bình.

Khách sạn ẩn mình trong rừng nhiệt đới thanh bình

Một hiên nhà ngắm phong cảnh của khách sạn

Cưỡi ngựa là một trong những trò chơi giải trí thu hút ở đây

Chạng vạng ở bến La Lancha, hồ Peten Itza

Tại sao cần phải lắp đặt một thang máy nghiêng ở nơi này? Christine Gaudenzi – chủ sở hữu của La Lancha chia sẻ: “Chúng tôi muốn gia tăng sự lãng mạn và huyền ảo cho du khách khi đến khách sạn. Ngoài ra, đây là một phương tiện di chuyển hiệu quả và thoải mái hơn so với thực hiện một chuyến đi dài trong rừng. Thang máy nghiêng Marine Innovations là lựa chọn lý tưởng cho trải nghiệm này.” Thang máy này có thể dễ dàng đưa du khách và nhân viên khách sạn phục vụ đồ ăn, thức uống đến bờ hồ Petén Itzá, nơi các du khách tham gia các môn thể thao dưới nước thú vị.

Thang nghiêng chuẩn bị đi lên vách đá

Thang đi qua rừng

Hệ thống thang máy nghiêng tại La Lancha có hành trình di chuyển dài 430ft (khoảng 131m) với tốc độ 70 ft/phút (khoảng 21,3 m/phút). Đường ray kích thước 2x5inch (khoảng 5×12,7cm). Thép mạ kẽm ở mỗi đoạn 10 ft (hơn 3m). Chúng được hỗ trợ bởi hệ thống “Pin Pile” độc quyền, hệ thống tích hợp ống 2 inch WT40 mạ kẽm được điều khiển đến mức kháng cụ thể. Thang máy này cũng được kết hợp một số tính năng an toàn, bao gồm một phanh ray, một bộ điều tốc quá tốc và một hệ thống cáp chùng. Bảng điều khiển thang máy vận hành động cơ 5 mã lực dẫn động AC, trong khi bộ giảm tốc truyền động cơ truyền lực đến hệ thống truyền động lực kéo. Bảng điều khiển bao gồm các điểm dừng lên, xuống và khẩn cấp ở các trạm trên cùng và dưới cùng. Ở nhà ga trên cùng có một chìa khóa khóa. Đường ray thay đổi từ 20° đến 38° và hệ thống tự cân bằng giữ mức độ vận chuyển. Thang có một toa có sức chứa 1200lb (khoảng 544kg). Đây là một cấu trúc bằng nhôm hàn với một mái che giúp bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời hoặc các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Lắp đặt cabin

Khởi đầu của lắp đặt thang nghiêng

Chi tiết đường ray của Marine Innovations được hỗ trợ bởi hệ thống “Pin Pile” độc quyền

Theo Elevator World

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY MIỀN TRUNG

Tư vấn – Lắp đặt – Sửa chữa – Cứu hộ thang máy hàng đầu Miền Trung

Chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy:

—————————————

VP đại diện: 775 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Liên hệ tư vấn: 0966.022.533

Hotline cứu hộ: 1900.0138

Email: [email protected]