TƯ VẤN BÁO GIÁ LẮP ĐẶT THANG MÁY TẠI THANH HOÁ

Thang máy không còn là xa lạ đối với cuộc sống hiện đại ngày nay, thiết bị không chỉ mang lại tiện ích mà còn mang lại sự sang trọng cho công trình của quý khách. Trên thị trường có rất nhiều loại thang máy với chất lượng và giá cả khác nhau. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà quý khách lựa chọn loại thang máy phù với công trình của mình.

Việc tìm hiểu và chọn lựa nhà cung cấp lắp đặt thang máy rất quan trọng để tránh các trường hợp gặp phải nơi cung cấp không uy tín làm ảnh hưởng đến thời gian và tiền bạc của quý khách. Thang máy Miền Trung là nơi cung cấp uy tín với giá thành “vừa vặn” với túi tiền của quý khách.

Truyền hình Thanh Hóa

Dựa trên từng yêu cầu thiết kế thang máy khác nhau thì giá thang máy sẽ khác nhau. Do vậy, chúng tôi chia ra thành 3 gói là Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp để khách hàng có thể lựa chọn giá thang máy phù hợp nhất với công trình của mình.

Giá thang máy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Thang máy có phòng máy hay không phòng máy.
 • Tải trọng thang máy khác nhau có giá thang máy sẽ khác nhau.
 • Thang máy có điểm dừng khác nhau thì giá thành cũng sẽ thay đổi.
 • Thiết kế nội thất cabin theo yêu cầu của khách hàng.
 • Vị trí lắp đặt thang máy xa hay gần.
 • Nguồn gốc xuất xứ của thang máy như thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh sản xuất tại Việt Nam (đối với thang máy nhập khẩu giá thành sẽ cao hơn thang máy liên doanh).
 • Những phụ kiện khác mà khách hàng yêu cầu lắp thêm vào thang máy như thẻ từ, màn hình hiển thị có cảm ứng hay không có cảm ứng, có lắp điều hòa, hay có kết nối internet  trong cabin hay không…

VÌ SAO CHỌN THANG MÁY MIỀN TRUNG?

Thang máy Miền Trung tự hào là đơn vị cung cấp thang máy hàng đầu Miền Trung với gần 10 năm có mặt trên thị trường. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu để tạo ra nhưng phong cách thang máy khác biệt, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng.

 • Tư vấn thang máy Yungtay, Hitachi, Mitshubi,…
 • Độc quyền thang máy Yungtay đứng top 6 thế giới.
 • Có nhà máy sản xuất, giảm giá thành sản phẩm nên có giá cạnh tranh trên thị trường.
 • Không ngừng cải tiến công nghệ cũng như nâng cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng xử lý tất cả các kỹ thuật về thang máy, đạt hiệu quả tối ưu trong việc kiểm soát chất lượng.
 • Bảo hành luôn là yếu tố “chứng thực” cho chất lượng sản phẩm lâu dài và bền chắc, vì thế chính sách bảo hành dài hạn của Miền Trung sẽ luôn giữ vững giá trị chất lượng cho sản phẩm thang máy mà khách hàng lựa chọn.
Tư vấn báo giá, lắp đặt thang máy tại Thanh Hoá
Thang Máy Miền Trung – Tư vấn báo giá, lắp đặt thang máy tại Thanh Hoá

Để có bảng báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0966.022.533 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

—————————————-     

Cứu hộ thang máy miễn phí

Gọi ngay: 1900.0138

—————————————      

CÔNG TY CP THANG MÁY MIỀN TRUNG

Tư vấn – Lắp đặt – Sửa chữa – Cứu hộ thang máy hàng đầu Miền Trung

Chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy:

—————————————

VP đại diện: 775 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Liên hệ tư vấn: 0966.022.533

Hotline cứu hộ: 1900.0138

Email: [email protected]