4 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ cần phải biết khi lựa chọn công ty thang máy

Thang máy đang dần trở thành một trong những phương tiện di chuyển phổ biến trong nhiều toà nhà cao tầng hiện nay giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Để lựa chọn được thang máy ưng ý, trước tiên cần phải tìm được đơn vị cung cấp uy tín. Hãy cùng tìm hiểu 4 tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn thương hiệu công ty thang máy, giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho công trình.

4 tiêu chí lựa chọn công ty thang máy bao gồm:

1.         Thương hiệu công ty

2.         Chất lượng thiết bị cấu tạo thang máy

3.         Công trình lắp đặt thang máy thực tế

4.         Chính sách hậu mãi

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, Thang Máy Miền Trung tự tin đáp ứng được 4 tiêu chí trên. Công ty cũng sở hữu nhà máy sản xuất lớn nhất khu vực miền Bắc nằm tại Phố Nối, Hưng Yên đạt ISO 9001:2015 (chứng nhận cho phép sản xuất và sửa chữa thang máy). Do vậy tất cả sản phẩm công ty đều có chất lượng đạt chuẩn quốc gia (TCVN 7628-1-2007).

Các công trình tiêu biểu của Thang Máy Miền Trung: Chung cư cao cấp Tecco, chung cư Xuân Mai, Formosa Hà Tĩnh, Khu đô thị Vinhomes Thanh Hoá, showroom Kia Motors, showroom Vinfast Thanh Hoá, chuỗi cửa hàng xe máy Thiệu Yên và rất nhiều dự án gia đình khác.

Khi lắp đặt thang máy tại Thang Máy Miền Trung, khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành bảo hành 12-36 tháng kể từ khi hoàn tất công trình và đưa vào sử dụng. Thời gian bảo hành tuỳ vào yêu cầu của khách hàng hoặc các gói sản phẩm của công ty.

Thang Máy Miền Trung đáp ứng đủ 4 tiêu chí lựa chọn trên, đảm bảo mang lại trải nghiệm sử dụng an toàn và chất lượng nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY CP THANG MÁY MIỀN TRUNG

Tư vấn – Lắp đặt – Sửa chữa – Cứu hộ thang máy hàng đầu Miền Trung

____________________

⛩ Vp đại diện: 775 Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Tp. Thanh Hóa.

📲 Liên Hệ Tự Vấn: 0966.022.533

☎️ Hotline cứu hộ thang: 1900 0138

📩 Email: [email protected]

👨‍👦‍👦 Fanpage: Thang Máy Miền Trung